Trang chủ / Tin tức / Lễ khởi công dự án Green River Apartment

Lễ khởi công dự án Green River Apartment

Sáng ngày 16.01.2018, Công ty TNHH 276 Ngọc Long long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Green River Apartment. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự tham dự của đại diện chủ đầu tư và các đơn vị đối tác.

 

 

Tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển Quận 8, Tp.HCM, dự án Khu nhà ở xã hội Hưng Phát do Công ty TNHH 276 Ngọc Long làm chủ đầu tư. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, khi được xây dựng bên bờ kênh Đôi,là một trong những số ít dự án có mặt tiền hướng ra sông, tạo nên cảnh quan xinh đẹp lại tận hưởng được không gian thoáng mát, trong lành.

 

Giám đốc Nguyễn Tấn Dũng (giữa) và Phó Giám đốc Tăng Hữu Lợi (phải) cùng thực hiện nghi lễ

 

 

 

 

Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất gần 25.000m2 , với quy mô 1554 căn hộ, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào tháng 3/2020.

Đơn vị thi công dự án là Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành – một trong những công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế, tư vấn, nhà thầu xây dựng của nhiều dự án.

 

 

                                                             Nghi thức xúc cát động thổ

 

 

Green River sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo toàn khu vực. Với 4 tầng trung tâm thương mại gần 18.500 m2 gồm các tiện ích siêu thị hiện đại, rạp chiếu phim, khu spa-gym, shop thương mại, khu trò chơi mạo hiểm… góp phần nâng cao đời sống của người dân nơi đây.

 

 

 

 

 

Xem thêm

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THUÊ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI KHU NHÀ Ở XÃ HỘI HƯNG PHÁT

Thực hiện theo quy định pháp luật hiện hành, Công ty TNHH 276 Ngọc công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *